Back to top
Move to the bottom

Tyson Fury lên tiếng trước tin đồn giải nghệ

2024-02-13 08:00:12
Tyson Fury lên tiếng trước tin đồn giải nghệ

Tay đấm người Anh đã phải đáp trả những thông tin về việc anh sẽ sớm giải nghệ trong tương lai gần.

Võ sĩ hạng nặng của WBC, Tyson Fury đã đưa ra tuyên bố mạnh mẽ trên mạng xã hội để phủ nhận tin đồn về việc anh sẽ giải nghệ sớm và hé lộ kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai của mình.

Trong tuần qua, tay đấm người Anh đã chia sẻ trên Instagram của mình video có tiêu đề "Cập nhật năm 2024". Trong video này, anh đã tuyên bố sẽ có hai trận đấu với Oleksandr Usyk, người hiện đang giữ các chiếc đai WBA, WBO và IBF. Tuy nhiên, trận đấu đã bị hoãn lại đến ngày 18/5 sau khi Tyson bị rách mắt trong quá trình tập luyện tại Ả Rập Xê Út.

Ngoài ra, Tyson cũng đã nhắc đến trận tái đấu với võ sĩ UFC người Cameroon, Francis Ngannou, và gọi tên Antony Joshua cho một trận đấu khác.

Tyson Fury lên tiếng trước tin đồn giải nghệ sớm

"Tôi nghe nói mọi người đều nói rằng tôi nên giải nghệ hoặc sắp giải nghệ sớm. Dù thế nào đi nữa, tôi cũng không có ý định giải nghệ. Tôi sẽ có hai trận đấu với Usyk. Sau đó, tôi sẽ đấu với AJ ít nhất một lần, có thể là hai lần nếu có trận tái đấu nếu anh ấy muốn sau khi bị đánh bại lần đầu tiên, sau đó tôi sẽ đấu lại với Ngannou và đó chỉ là một bắt đầu." , Tyson chia sẻ với người theo dõi của mình.

Trận đấu của Tyson với Ngannou vào tháng 10 năm 2023 gây ra nhiều tranh cãi khi anh giành chiến thắng thông qua phán quyết của tổ trọng tài.

Với sự quyết tâm và tinh thần chiến đấu không ngừng, Tyson Fury đang chứng tỏ rằng anh vẫn còn rất nhiều để đóng góp vào thế giới quyền anh, và các trận đấu sắp tới hứa hẹn sẽ là những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn cho người hâm mộ.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tỉ số, Kết quả, Bảng xếp hạng, Tin tức

Copyright © 2023 Powered By www.dabanh.com All Rights Reserved.